Giới thiệu

Nước tinh khiết Haru được sản xuất từ nguồn nước tinh khiết sâu trong lòng đất, được lọc qua nhiều tầng địa chất giàu tinh khiết chất, hấp thu muối, các yếu tố vi lượng như Calcium, Magie, Potassium, Sodium, Bicarbonate… LHaru không những cung cấp nước cho cơ thể của bạn, nó còn cung cấp cho bạn tinh khiết chất cần thiết để duy trì sinh lực và mang đến cho bạn một cảm giác sảng khoái.

Với mong muốn đem lại những giá trị cốt lõi từ những giọt nước tinh khiết mát lạnh, sạch sẽ Công ty TNHH TM và DV Haru từ khi ra đời đã không ngừng phát triển và nâng cao trình độ kỹ thuật nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Mục tiêu của Haru là mang đến nguồn nước sạch cung cấp cho người dân khắp cả nước, Công ty THHH TM và DV Haru đã không ngừng đầu tư các trang thiết bị, máy móc, công nghệ vượt trội đạt tiêu chuẩn Châu Âu và Mỹ trong dây chuyền sản xuất nước tinh khiết mang nhãn hiệu Haru.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của . Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.